slide1Slide3Slide 04slide5slide2
Tin Tức

Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Times City

Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Times City
Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Times City Với tổng diện tích lên tới hơn 230.000m2, chia thành nhiều không gian: Khu mua sắm, Khu ẩm thực, Siêu thị tiêu dùng,… Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Times City được thiết kế và bố trí hài hòa tại tầng hầm và tầng nổi trong các tòa nhà sẽ trở thành một trong những Trung tâm Thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Với tổng diện tích lên tới hơn 230.000m2, chia thành nhiều không gian: Khu mua sắm, Khu ẩm thực, Siêu thị tiêu dùng,… Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Times City được thiết kế và bố trí hài hòa tại tầng hầm và tầng nổi trong các tòa nhà sẽ trở thành một trong những Trung tâm Thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự ra đời của Vincom Mega Mall - Times City với những tiện ích đặc biệt không chỉ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, mua sắm và thưởng thức ẩm thực của cư dân trong “Thành phố” mà còn góp phần đáp ứng cũng như tạo nên một phong cách nghỉ ngơi và thư giãn mới cho người dân thủ đô.
 
Vincom Mega Mall - Times City - Điểm hẹn thú vị cho bạn và người thân vào mỗi dịp cuối tuần!

 

 

Tin mới
Quảng cáo
Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánhchung cư v3 primequảng cáo phải 2IU SHOPbán chung cư xuân đỉnhchung cư
Thống kê truy cập
Đăng tin miễn phí Ẩn
Đăng tin miễn phí
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^